CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠT TÍN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠT TÍN

Trụ sở chínhSố 50 Đường Số 1 Cư Xá Điện Lực, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Nhân viên10-25 nhân viên

CÔNG TY ĐẠT TÍN thành lập từ năm 2010. Ban đầu chỉ là một công ty thương mại, với đội ngũ kỹ thuật đã từng học tập và làm việc cho các công ty lọc hang đầu BWF và WOKU , chúng tôi tiếp thu và quyết tâm thành lập công ty sản xuất các loại lọc công nghiệp *Made in VietNam* thay thế cho hang nhập khẩu. 2012: Chúng tôi bắt đầu đầu tư dây chuyền sản xuất túi lọc bụi công nghiệp. 2013: Trở thành nha phân phối các sản phẩm an giũ bụi, và mạch điều khiển FineTek tại Việt Nam. 2014: Trở thành đai diện phân phối các sản phẩm của ASCO EMERSON (USA) và TAEHA (Korea) tại Việt Nam. 2015: Hợp tác với AOG Japan để cung cấp dòng sản phẩm túi lọc chất lượng cao tại Việt Nam. 2016: Đầu tư dây chuyền sản xuất khung túi lọc khép kín. Với phương châm : “ Đúng kỹ thuật, Cạnh tranh, Kịp tiến độ, dịch vụ chuyên nghiệp” Chúng tôi nổ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết đáp ứng các nhu cầu túi lọc bụi một cách nhanh chóng và đảm bảo kỹ thuật.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠT TÍN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠT TÍN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 50 Đường Số 1 Cư Xá Điện Lực, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠT TÍN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠT TÍN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Làm Việc Tại Thủ Đức)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠT TÍN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nữ Nhân Viên Kinh Doanh (Làm Việc Tại Thủ Đức)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI ĐẠT TÍN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn