CÔNG TY TNHH MIA DESIGN STUDIO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MIA DESIGN STUDIO

Trụ sở chính311B Bình Quới P.28 Q.Bình Thạnh

Nhân viên25-99 nhân viên

M I A là một công ty thiết kế kiến trúc và nội thất sáng tạo ở Châu Á và được thành lập bởi 3 sáng lập viên: Nguyễn Hoàng Mạnh, Steven Baeteman và Bùi Hoàng Bảo. Công ty được thành lập năm 2003 tại TPHCM, Việt Nam và đến năm 2009 mở rộng hoạt động đến Indonesia và Hong Kong. Với gần 10 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và xây dựng, Công ty TNHH Thiết kế Tư vấn Xây dựng M.I.A đã tạo dựng tên tuổi và gây được sự chú ý của các chuyên gia trong ngành nghề. Hai năm liền đạt giải thưởng Top TenBCI Asia và liên tục được nhắc đến trên các báo, đài có uy tín như Tuổi trẻ, VTC,VTV... đã chứng tỏ được sức trẻ, khả năng sáng tạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp của M.I.A. M.I.A với đội ngũ quản lý, nhân viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và không ngừng trao dồi kiến thức quyết tâm đem đến cho xã hội, cho khách hàng những công trình thi công độc đáo, đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng và tạo luồng gió mới trong lĩnh vực thiết kế. Hiện nay, với các dịch vụ đa dạng như: thiết kế, tư vấn quản lý công trình trong các lĩnh vực thiết kế, thi công khách sạn, nhà hàng, chung cư, resort, văn phòng... M.I.A ngày càng tiến bước trên con đường phát triển, chuyên nghiệp và lớn mạnh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MIA DESIGN STUDIO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MIA DESIGN STUDIO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 311B Bình Quới P.28 Q.Bình Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MIA DESIGN STUDIO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MIA DESIGN STUDIO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Marketing Staff

CÔNG TY TNHH MIA DESIGN STUDIO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Marketing

CÔNG TY TNHH MIA DESIGN STUDIO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

311B Bình Quới P.28 Q.Bình Thạnh