CÔNG TY TNHH METAL STUDIO VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH METAL STUDIO VIỆT NAM

Trụ sở chínhChung cư Vinhomes Golden River, 2 Tôn Đức Thắng, Q1, TpHCM

Nhân viên

Metal Studio là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên thiết kế, gia công và lắp đặt các hạng mục liên quan đến kim loại trong công trình kiến trúc như: mái đón, bao che mặt đứng, louver, trần spandrell, tay vịn, cầu thang, hành lang kiểm tra, thang leo,... Các dự án tham gia tập trung chủ yếu tại Tokyo và Yokahama. Quy mô công trình: vừa và lớn, thuộc thể loại thương mại, phúc lợi (bệnh viện, trường học,..), công cộng (nhà thi đấu, nhà ga,...). Thành lập từ năm 2006, Văn phòng chính toa lạc tại Yokohama, Nhật Bản cùng với 2 nhà máy gia công ở Nhật và Trung Quốc. Hiện công ty có nhu cầu mở rộng quy mô trong lĩnh vực thiết kế và đã chọn Việt Nam là điểm đến thứ ba. Địa chỉ Văn phòng tại Việt Nam: Chung cư Vinhomes Golden River, 2 Tôn Đức Thắng, Q1, TpHCM. Website công ty tại Nhật Bản: http://metalstudio-inc.com/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH METAL STUDIO VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH METAL STUDIO VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Chung cư Vinhomes Golden River, 2 Tôn Đức Thắng, Q1, TpHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH METAL STUDIO VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH METAL STUDIO VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thiết Kế Bản Vẽ Thi Công Kim Loại Nhật Bản

CÔNG TY TNHH METAL STUDIO VIỆT NAM

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn