Công ty TNHH Máy ép khung bản toàn cầu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Máy ép khung bản toàn cầu

Trụ sở chínhNgõ 38, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội 100000, Việt Nam.

Nhân viên10-24 nhân viên

"Công ty TNHH Máy ép Khung bản Toàn Cầu - Global Filter Press Co. LTD ( https://mayepbunkhungban.com.vn ) là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại máy ép bùn khung bản, máy ép khung bản, máy ép bùn trục vít, máy ép băng tải, máy ép dầu… cũng như cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện thay thế cho các loại máy này.


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy móc thiết bị và tư vấn cho khách hàng để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng máy ép khung bản tại Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với sản phẩm cần đầu tư.


Với phương châm: “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho sự lựa chọn của khách hàng, để đạt hiệu quả đầu tư cao nhất” Công ty chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng.

https://mayepkhungban.vn

https://www.globalfilterpress.com   

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Máy ép khung bản toàn cầu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Máy ép khung bản toàn cầu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ngõ 38, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội 100000, Việt Nam. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Máy ép khung bản toàn cầu trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Máy ép khung bản toàn cầu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Máy Ép Bùn Khung Bản

Công ty TNHH Máy ép khung bản toàn cầu

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 02/07/2020

Thông tin công ty

Ngõ 38, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội 100000, Việt Nam.