CÔNG TY TNHH MARUSE ENGINEERING VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MARUSE ENGINEERING VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 78, Khu Nam Phúc – Le Jardin, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty TNHH Maruse Engineering Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006. Chúng tôi chuyên cung cấp và bảo trì nồi hơi (lò hơi) hiệu Miura, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi (lò hơi) tại Nhật Bản. Sản phẩm nồi hơi (lò hơi) Miura hiện được nhiều doanh nghiệp tại Nhật Bản tin dùng vì nồi hơi Miura là sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng và độ an toàn cao khi sử dụng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao chuyên về nồi hơi (lò hơi) Miura để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại Việt Nam. Công Ty TNHH Maruse Engineering Việt Nam mong muốn đưa nồi hơi Miura ngày càng phổ biến rộng rãi đến các doanh nghiệp tại Việt Nam trong tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MARUSE ENGINEERING VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MARUSE ENGINEERING VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 78, Khu Nam Phúc – Le Jardin, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MARUSE ENGINEERING VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MARUSE ENGINEERING VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật

CÔNG TY TNHH MARUSE ENGINEERING VIỆT NAM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 78, Khu Nam Phúc – Le Jardin, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh