CÔNG TY TNHH LOTTE ENTERTAINMENT VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH LOTTE ENTERTAINMENT VIỆT NAM

Trụ sở chínhTầng 3 Lotte Mart Quận 7, Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Lotte Entertainment Việt Nam là Nhà phát hành, sản xuất phim Việt hàng đầu với các dự án phim ấn tương như Hai Phượng, Gái Già Lắm Chiêu 3, Hồn Papa Da Con Gái, Nắng 3, Ngôi Nhà Bươm Bướm, Song Lang, Ngốc Ơi Tuổi 17, Gái già lắm chiêu 3, ... Trong đó Hai Phượng trở thành phim Việt có doanh thu kỷ lục với gần 200 tỷ tiền bán vé tại Việt Nam, phá bỏ mọi giới hạn của dòng phim hành động trong nước Đồng thời Lotte Entertainment cũng là đơn vị phát hành phim Hàn uy tín, chất lượng với các dự án lớn như: Be With You, Along with The Gods phần 1 và 2 với doanh thu phòng vé hàng chục tỷ đồng mỗi phim. Công ty chúng tôi hiện đang chiêu mộ các nhân tài trẻ, tiềm năng để đồng hành, cống hiến giúp công ty ngày một phát triển và có một vị thế vững mạnh trong lĩnh vực phim ảnh Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH LOTTE ENTERTAINMENT VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH LOTTE ENTERTAINMENT VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3 Lotte Mart Quận 7, Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH LOTTE ENTERTAINMENT VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH LOTTE ENTERTAINMENT VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Marketing & PR Executive

CÔNG TY TNHH LOTTE ENTERTAINMENT VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn