Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà

Trụ sở chínhPhòng 1101, sảnh D, T02, tòa nhà Bắc Hà Tower (C37 Bộ Công An), đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên20-50 người

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

- Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cầu đường, sản xuất cấu kiện bê tông. Chúng tôi được các đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao về năng lực thi công cũng như tính chuyên nghiệp.

- Để đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty, chúng tôi chào đón những ứng viên có năng lực và
tâm huyết với nghề nhân sự để cùng Thái Hà phát triển ngày càng vững mạnh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 1101, sảnh D, T02, tòa nhà Bắc Hà Tower (C37 Bộ Công An), đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Kỹ thuật  và Xây dựng Thái Hà

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Nội Bộ

Công ty TNHH Kỹ thuật và Xây dựng Thái Hà

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 1101, sảnh D, T02, tòa nhà Bắc Hà Tower (C37 Bộ Công An), đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội