Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Kỷ Nguyên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Kỷ Nguyên

Trụ sở chính933/2/7 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên1-9 nhân viên

TẦM NHÌN khởi lập từ ý tưởng khám phá, sáng tạo để mang đến sự khác biệt và hoàn hảo cho những giá trị vững bền kết nối giữa thương hiệu, công nghệ và mỹ thuật.

Chúng tôi mang trong mình SỨ MỆNH sáng tạo nên các sản phẩm nhận diện thương hiệu đặc trưng, các sản phẩm gia công cơ khí laser CNC, gia công mỹ thuật laser CNC cùng các sản phẩm thiết bị công nghiệp bao gồm xi lanh điện ứng dụng trong trang thiết bị văn phòng, bệnh viện, công nghiệp. Bên cạnh là các phụ kiện kết nối ống thép nhanh được ứng dụng rộng rãi, sáng tạo đa dạng trong các ngành dân dụng và công nghiệp như: hệ thống rào chắn lan can, bảo vệ chống té ngã, sàn thao tác an toàn, cửa chắn an toàn, thiết bị cho cửa hàng, siêu thị, các trang thiết bị tập luyện thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị lắp ghép nội thất. Chúng tôi tin tưởng tưởng rằng sự sáng tạo không ngừng cùng tính ứng dụng thực tiễn cao sẽ mang đến giá trị hữu dụng dành cho quý khách hàng, đối tác trong sự lựa chọn các dòng sản phẩm do ERA TECH tư vấn và cung cấp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Kỷ Nguyên hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Kỷ Nguyên quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 933/2/7 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Kỷ Nguyên trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Kỷ Nguyên

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Kỷ Nguyên

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

933/2/7 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.