CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CƠ ĐIỆN TUYÊN LÂM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CƠ ĐIỆN TUYÊN LÂM

Trụ sở chính1017/92 Lê Văn Lương, X. Phước Kiển, H.Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên

Thành lập năm 2005, Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Tuyên Lâm là nhà thầu Cơ Điện có kinh nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc đấu thầu và quản lý các dự án, bảo trì và cung cấp dịch vụ cho các dự án Cơ Điện bao gồm thiết kế, cung cấp, lắp đặt, thử nghiệm, vận hành, bảo trì bảo dưỡng các hệ thống Cơ-Điện cho các công trình Công Nghiệp như: hệ thống cung cấp điện 22KV, 6.6KV, 400V, các hệ thống biến tần-động cơ cùng các hệ thống điều khiển tự động sử dụng các PLC và các thiết bị đo lường điều khiển. Chúng tôi cũng hoạt động trong cả lĩnh vực Cơ-Điện cho các công trình Dân Dụng, cung cấp, lắp đặt, chạy thử các hệ thống cung cấp điện, chiếu sáng, điện nhẹ, điều hòa thông gió…cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy và chữa cháy. Chính sách chất lượng của chúng tôi là xây dựng sự hợp tác lâu dài với khách hàng bằng việc cung cấp sự hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì phòng ngừa và bảo trì phục hồi có chất lượng để tăng tuổi thọ và tối ưu hóa hoạt động của nhiều loại trang thiết bị cơ điện của khách hàng. Trong suốt 11 năm qua, chúng tôi đã tham gia, thực hiện thành công nhiều dự án lớn, với các khách hàng lớn, nổi tiếng tại Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng, Phú Quốc và các tỉnh thành khác .Với kỹ năng quản lý dự án chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng chất lượng đảm bảo, tiến độ đúng như mong đợi và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Thông tin chi tiết tại website: Với mục tiêu mở rộng ra thị trường nhằm mục đích phát triển tới tầm vóc chuyên ngiệp quốc tế trong tương lai gần và đạt được những thành công lớn hơn nữa, chúng tôi đang tăng cường củng cố đội ngũ quản trị và nhân viên kỹ thuật bằng việc tuyển dụng vị trí sau với chế độ đãi ngộ hấp dẫn:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CƠ ĐIỆN TUYÊN LÂM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CƠ ĐIỆN TUYÊN LÂM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1017/92 Lê Văn Lương, X. Phước Kiển, H.Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CƠ ĐIỆN TUYÊN LÂM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CƠ ĐIỆN TUYÊN LÂM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phòng Tài Chánh-Kế Toán-Thương Mại (Commercial Officer)

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CƠ ĐIỆN TUYÊN LÂM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Dự Án Lương Từ 8 -12 Triệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT - CƠ ĐIỆN TUYÊN LÂM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

1017/92 Lê Văn Lương, X. Phước Kiển, H.Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam