CÔNG TY TNHH KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT

Trụ sở chính13A Đường 25, Khu phố 5 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.

Nhân viên10-24 nhân viên

Sứ mệnh của TƯƠNG LAI VIỆT: là trung tâm giáo dục chương trình ngoại khóa nhằm mang đến- cho trẻ: Một nền giáo dục hiện đại, trang bị các kỹ năng giúp các em phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho hiện tại và tương lai: Tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, phát triển thể chất, trang bị và rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ trong xã hội hiện đại,…

Các chương trình giáo dục hiện có tại TƯƠNG LAI VIỆT:

Lớp rèn luyện kỹ năng sống

Lớp vẽ sáng tạo

Lớp luyện chữ đẹp

Lớp cờ vua

Lớp nghệ thuật

Hợp tác các trường mầm non để xây dựng chương trình hoạt động ngoại khóa, chương trình dạy kỹ năng sống đưa vào chương trình giảng dạy chính thức.

Sinh trắc vân tay – khám phá tiềm năng

Đội ngũ nhân lực: Các lớp học tại TƯƠNG LAI VIỆT được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có các văn bằng chuyên ngành giáo dục, có kinh nghiệm trong việc dạy trẻ, có kiến thức về tâm lý trẻ. Với sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, và luôn yêu thương, quý mến trẻ sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi năng động và hấp dẫn, giúp các bé hòa nhập một cách tự nhiên và đầy hứng thú trong tất cả các hoạt động.

Phương pháp học: “Play – Learn – Grow – Together” Connect “Family”

Trang thiết bị giảng dạy: Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại và phù hợp bao gồm: Bảng điện tử thông minh, máy chiếu, âm thanh, micro, máy lạnh, …để đảm bảo chất lượng và hiệu quả giảng dạy tối ưu nhất cho trẻ.

Sĩ số học viên tối đa cho mỗi phòng học: Sĩ số cho mỗi lớp được duy trì tối đa là 10 bé với sự hướng dẫn của 1 giáo viên chính cùng với 1 giáo viên trợ giảng luôn luôn quan sát, ghi nhận, và đảm bảo các quy định an toàn trên lớp, giúp phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi cho bé tham gia học.

Đến với TƯƠNG LAI VIỆT là sự lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh về việc trang bị cho con hành trang tốt nhất, giúp con chuẩn bị NỀN TẢNGTƯƠNG LAI ngay từ bây giờ. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 13A Đường 25, Khu phố 5 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo viên Kỹ năng sống

CÔNG TY TNHH KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Giáo viên Tiểu học

CÔNG TY TNHH KỸ NĂNG TƯƠNG LAI VIỆT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

13A Đường 25, Khu phố 5 - Phường Hiệp Bình Chánh - Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.