Công ty TNHH Kinh Doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Đạt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Kinh Doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Đạt

Trụ sở chínhNhà B3, Ngõ 193, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên50-100 nhân viên

Công ty Kinh doanh Xuất nhập khẩu Tiến Đạt là một tập đoàn lớn chuyên cung cấp các sản phẩm dùng một lần cho khách sạn (sản phẩm tiện ích). Hơn nữa, Tiến Đạt đã có bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo bàn chải đánh răng du lịch - khác sạn cao cấp. Kể từ khi thành lập nhà máy, chúng tôi đã tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, ... và chúng tôi đang mở rộng quy mô sản xuất và thị trường Việt Nam cũng như các nước trong khu vực ASEAN. Công ty TNHH Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Tiến Đạt sẽ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như các dịch vụ toàn diện chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho bạn!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Kinh Doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Đạt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Kinh Doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Đạt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nhà B3, Ngõ 193, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Kinh Doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Đạt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Kinh Doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Đạt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng

Công ty TNHH Kinh Doanh và Xuất Nhập Khẩu Tiến Đạt

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Nhà B3, Ngõ 193, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội