CÔNG TY TNHH KANE

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH KANE

Trụ sở chínhSố 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên

KANE là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế và thi công công trình với nhiều năm kinh nghiệm. Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, cùng chính sách phúc lợi tuyệt vời cho các bạn thỏa sức đam mê, tha hồ sáng tạo. Với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển bền vững “ MỘT NƠI TỐT ĐẸP HƠN – MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN “, KANE là đơn vị đi đầu về chất lượng cũng như dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất bằng tất cả tâm huyết và trái tim của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Website: kanecompanyltd.com
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH KANE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH KANE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH KANE trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH KANE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư

CÔNG TY TNHH KANE

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh