CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 174 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Được thành lập từ năm 2010, trải qua 7 năm không ngừng cống hiến và nỗ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam, Hệ thống làm đẹp & chăm sóc sức khỏe Junhee đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong điều trị da công nghệ cao và phun thêu thẩm mỹ với cơ sở tại địa chỉ 38 Phan Bội Châu – Hà Nội.

Và để tạo nên chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ như hiện nay, Junhee đã quyết định nâng cấp mình bằng việc chuyển trụ sở về 174 Triệu Việt Vương – Hà Nội, đi kèm theo đó là việc ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại nhằm rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Một bước nhảy vọt đối với Junhee đó là sự kết hợp với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực làm đẹp kết hợp với chăm sóc sức khỏe. Từ đó, Junhee đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ chuyên biệt như: giảm béo, thẩm mỹ căng da không phẫu thuật với tiêu chí mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, đẹp nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Đến nay, Hệ thống làm đẹp Junhee đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trong công cuộc chăm sóc trị liệu da và làm đẹp toàn diện.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 174 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Telesale - Marketing

CÔNG TY TNHH JUNHEE BEAUTY CENTER VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 17/08/2020

Thông tin công ty

Số 174 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam