Công Ty TNHH Inox Kim Nguyên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Inox Kim Nguyên

Trụ sở chính210/9/11 Đường 11, Trường Thọ, Thủ Đức

Nhân viên20 - 150 nhân viên

⚡️ - Phụ kiện inox 304 Kim Nguyên được làm hoàn toàn bằng inox 304 nguyên chất. Không pha trộn bất kì loại nguyên liệu nào khác. Sản phẩm nhập khẩu giá rẻ khác: Thường là hàng mạ lớp mỏng 304 hoặc 201 đóng dấu 304, thông thường sẽ bị rỉ sét sau một thời gian vì lớp mạ phai đi, đặc biệt tại các vùng gần biển, nước phèn thì thời gian rỉ sét cực kỳ nhanh, dẫn đến mất thẩm mỹ cho nhà tắm. bụi gỉ sét gây tổn hại sức khỏe người tiêu dùng. ⚡️ Phụ kiện inox 304 Kim Nguyên luôn mong muốn người tiêu dùng nhận được những sản phẩm tỉ mĩ, Sản phẩm bóng đẹp. Nguyên liệu tạo thành dày, cứng cáp hơn. Đặc biệt cạnh của sản phẩm không sắt bén, gây sát thương đến người dùng. ⚡️ Phụ kiện inox 304 Kim Nguyên được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đáp ứng công năng của sản phẩm. Mọi người thử nghĩ xem, Dùng sản phẩm giá rẻ không đúng tiêu chuẩn kĩ thuật. Liệu mọi người có sử dụng bền bỉ và chi phí mỗi lần sửa chữa, thay mới liệu có tốt hơn là mình dùng sản phẩm chất lượng theo thời gian hay không? Đặc biệt Phễu thoát sàn nhà tắm lại cực kì quan trọng. Dùng phễu 2 khối có thể gây rỉ nước, thấm sàn, hậu quả ảnh hưởng đến kết cấu nhà. Phễu Kim Nguyên là dòng phễu 1 khối. Cam kết không gây thấm sàn. bền bỉ theo thời gian. ⚡️ Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Mặc dù mẫu mã của chúng tôi chưa được đa dạng nhất. Nhưng chúng tôi rất mong sự ủng hộ của các bạn với sản phẩm của chúng tôi. Xưởng sản xuất phụ kiện nhà tắm Inox 304 Kim Nguyên.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Inox Kim Nguyên hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Inox Kim Nguyên quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 210/9/11 Đường 11, Trường Thọ, Thủ Đức gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Inox Kim Nguyên trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Inox Kim Nguyên

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Inox Kim Nguyên

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 26/10/2020

Thông tin công ty

210/9/11 Đường 11, Trường Thọ, Thủ Đức