CÔNG TY TNHH IFIG VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH IFIG VIỆT NAM

Trụ sở chính412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Tập đoàn Tài chính và Đầu tư quốc tế IFIG (International Finance & Investment Group - website www.ifigaustralia.com), được đăng kí thành lập với Uỷ ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) năm 2006, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính và đầu tư bất động sản tại Úc. Trụ sở IFIG đặt tại cao ốc St Kilda Road Tower, số 1 Queens Road, thuộc khu vực trung tâm hành chính và thương mại của thành phố Melbourne, bang Victoria. Liên tục trong nhiều năm IFIG đã chứng tỏ được uy tín của mình thông qua một loạt giao dịch thành công với nhiều nhà đầu tư quốc tế vào/tại thị trường địa ốc Úc đồng thời là đối tác lâu năm của các tập đoàn tài chính & ngân hàng lớn nhất Úc bao gồm Australia and New Zealand Banking Group (ANZ), National Bank of Australia, Westpac Banking Corporation, Citibank, v.v... Trong năm vừa qua, IFIG tại Australia đã giúp đỡ các hồ sơ tư vấn đầu tư & tài chính cho nhà đầu tư Việt Nam vào thị trường bất động sản tại Úc với tỉ lệ thành công tuyệt đối 100%. Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam năm 2014 với văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, IFIG mong muốn giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng trong nước một kênh đầu tư an toàn, ổn định và lâu dài tại Úc - một trong những thị trường bất động sản nhiều tiềm năng, ít rủi ro và phát triển nhất thế giới. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, phương châm làm việc quyết tâm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết; cùng với các dịch vụ hỗ trợ trọn gói đi kèm như Pháp lý, Tài chính, Khai thuế tại Úc, Quản lý bất động sản, Tư vấn Di trú... -IFIG Việt Nam chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bất kì nhà đầu tư nào muốn mở ra cách cửa mới đến mảnh đất thiên đường phía Nam bán cầu: Australia.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH IFIG VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH IFIG VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH IFIG VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH IFIG VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Bất Động Sản Úc

CÔNG TY TNHH IFIG VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, HCM