Công ty TNHH Hobasoft

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Hobasoft

Trụ sở chínhSố 133, ngõ 1194 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viên25-99 nhân viên

Hobasoft cung cấp các giải pháp Digital Marketing, là đối tác của Google và nhiều Brand lớn. Chúng tôi đã, đang và sẽ phát triển lớn mạnh để vươn xa ra tầm khu vực.

Động lực và sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty công nghệ và truyền thông năng động với tiêu chí nỗ lực xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Phương châm hoạt động: Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Hobasoft được thể hiện trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau cũng như sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Về công ty: Được thành lập bởi một đội ngũ sáng lập trẻ và tài năng, có bề dày hoạt động 5 năm trong các lĩnh vực:

- Digital Marketing

- Web Development

- E-Learning

- Online Media

- E-Commerce

Nhân sự: Trong chặng đường hình thành - phát triển, Hobasoft đã có các chi nhánh tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh.

Điểm khác biệt: Chúng tôi luôn đổi mới để tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa các công ty truyền thông - công nghệ khác ở những điểm:

- Tối ưu: Đội ngũ tư vấn và triển khai chiến dịch chuyên nghiệp - Chính sách bảo đảm tính linh hoạt.

- Tiên phong: Hobasoft luôn sẵn sàng tiên phong cho những thách thức và những điều bất ngờ.

- Trách nhiệm: Trách nhiệm hàng đầu của Hobasoft chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

- Đột phá: Hobasoft khuyến khích những ý tưởng đột phá, những giải pháp sáng tạo. Với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn tài năng luôn sẵn sàng đóng góp sự sáng tạo của mình cho những sản phẩm, giải pháp, họ chính là nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Hobasoft hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Hobasoft quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 133, ngõ 1194 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Hobasoft trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Hobasoft

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing

Công ty TNHH Hobasoft

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 133, ngõ 1194 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam