Công ty TNHH hoá mỹ phẩm Nuty

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH hoá mỹ phẩm Nuty

Trụ sở chính31/7 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình

Nhân viên25-99 nhân viên

Nuty Cosmetics tự hào là một trong những chuỗi cửa hàng mỹ phẩm lớn và đáng tin cậy nhất tại Sài Gòn, nơi có thể thỏa mãn niềm đam mê trong cuộc chơi phấn son của hàng triệu tín đồ yêu shopping từ Nam ra Bắc. Được ưu ái với tên gọi “Thiên Đường Mỹ Phẩm Triệu Like”, Nuty luôn được xem là mái nhà chung của hàng nghìn mặt hàng mỹ phẩm thuộc rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ, hội tụ từ khắp các quốc gia trên thế giới. Nuty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho phái đẹp lẫn phái mạnh mà không cần phải lo về giá và chất lượng sản phẩm.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH hoá mỹ phẩm Nuty hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH hoá mỹ phẩm Nuty quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 31/7 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH hoá mỹ phẩm Nuty trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH hoá mỹ phẩm Nuty

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Bán Hàng

Công ty TNHH hoá mỹ phẩm Nuty

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

31/7 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình