Công Ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hoa Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hoa Việt

Trụ sở chính127/2/6 Bình Lợi Phường 13 Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhân viên25-50 người

Công ty TNHH  Hóa mỹ phẩm Hoa Việt tiền thân là mCoong ty Hóa mỹ phẩm Hà Nội. Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển, Công ty  Hóa mỹ phẩm Hoa Việt đã có những bước tiến đáng ghi nhận và chính thức chuyển đổi thành Công ty TNHH Bột Hóa mỹ phẩm Hoa Việtnhư ngày nay.

Với kinh nghiệm sản xuất sản phẩm trong suốt thập niên vừa qua tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Hóa mỹ phẩm Hoa Việt đã có nhiều sản phẩm được người tiêu dùng trong nước và quốc tế biết đến như kem dưỡng trắng da, kem trị mụn. vv...

Trong suốt quá trình phát triển, Công ty TNHH Hóa mỹ phẩm hoa việt  tế đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu :victory 

Sứ mệnh của chúng tôi: sản xuất và phân phối hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả hợp lý tới tay người tiêu dùng – mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho quý khách hàng, người lao động và toàn xã hội.

Triết lý kinh doanh:  Luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi cam kết cũng cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Mục tiêu: trở thành nhà cũng cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc gia đình tại Việt Nam, tiên phong trong việc đầu tư, đổi mới công nghệ.

Chiến lược phát triển: Phát triển bền vững, chất lượng đảm bảo , giá cả cạnh tranh.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hoa Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hoa Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 127/2/6 Bình Lợi Phường 13 Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hoa Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Hóa Mỹ Phẩm Hoa Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

127/2/6 Bình Lợi Phường 13 Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh