Công ty TNHH Hóa Chất Nhựa Đại Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Hóa Chất Nhựa Đại Việt

Trụ sở chính117 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Hóa Chất Nhựa Đại Việt - nhập khẩu và kinh doanh, phân phối các sản phẩm hóa chất công nghiệp; sản xuất, phân phối và xuất khẩu hạt nhựa PVC, masterbatch. Các sản phẩm mà Công ty Đại Việt kinh doanh chủ yếu là các chế phẩm từ dầu mỏ phục vụ cho các ngành sản xuất nhựa, sơn, cao su,...:

- Ngành PVC:

o Ống nhựa PVC,

o Tấm trần, cửa nhựa, thanh profile cho cửa nhựa lõi thép,

o Tấp lợp lấy sáng PVC,

o Dây cáp điện,

o Các sản phẩm nhựa công nghiệp và dân dụng khác.

- Hạt nhựa màu MasterBath / Taical

- Ngành sơn

- Ngành cao su

- Hóa chất vệ sinh, môi trường

Công ty Đại Việt có kinh nghiệm xây dựng và phát triển thị trường tại Việt nam với hơn 100 khách hàng là các Công ty, Nhà máy, Xưởng sản xuất khắp 3 miền Bắc, Trung , Nam.

Hiện tại Công ty Đại Việt đang có kế hoạch mở rộng thị trường, đa dạng hóa các sản phẩm và hợp tác với các đối tác cung cấp ổn định, có uy tín từ các khu vực trên thế giới, nhất là từ những nước có ngành sản xuất, chế biến sản phẩm / chế phẩm từ dầu mỏ để phục vụ cho khách hàng trong nước và khu vực.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Hóa Chất Nhựa Đại Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Hóa Chất Nhựa Đại Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 117 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Hóa Chất Nhựa Đại Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Hóa Chất Nhựa Đại Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

117 Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM