Công ty TNHH Gue Vina

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Gue Vina

Trụ sở chínhSố 188 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhân viênĐang cập nhật

Công ty TNHH GUE VINA là doanh nghiệp 100% vốn Hàn quốc, có công ty mẹ là Công ty cổ phần Gyeonggi-do (viết tắt là GGD), công ty trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Gyeonggi-do của Hàn quốc. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, xúc tiến thương mại, kinh doanh, xuất nhập khẩu cho hơn 20.000 doanh nghiệp có trụ sở tại hơn 30 thành phố của tỉnh Gyeonggi- do khi có nhu cầu đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Địa chỉ công ty: 188 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Website công ty: https://www.kgcbrand.com/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Gue Vina hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Gue Vina quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 188 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Gue Vina trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Gue Vina

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Giám Đốc ( Thành Thạo Tiếng Anh Hoặc Tiếng hàn - Mức Lương 25 -35 Triệu/đồng )

Công ty TNHH Gue Vina

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 188 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam