CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MASTER ENGLISH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MASTER ENGLISH

Trụ sở chính26 - 28 Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh

Nhân viên500-1000 nhân viên

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR, được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL), SAS cam kết 100% học viên sẽ tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau mỗi khóa học.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MASTER ENGLISH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MASTER ENGLISH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 26 - 28 Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MASTER ENGLISH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MASTER ENGLISH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing Online

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC MASTER ENGLISH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

26 - 28 Võ Oanh, phường 25, Quận Bình Thạnh