Công ty TNHH EIP

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH EIP

Trụ sở chính11/29/4 Thoại Ngọc Hầu, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM

Nhân viên10 - 150 người

Công ty TNHH EIP là nhà phân phối tất cả các sản phẩm của Markem-Imaje tại Việt Nam , Markem-Imaje là nhà sản xuất máy in hàng đầu thế giới chuyên cung cấp tất cả các công nghệ, giải pháp in date code như công nghệ CIJ, công nghệ TIJ, công nghệ Piezo, Laser, in nhiệt TTO, in và dán nhãn… Công ty TNHH EIP là nhà phân phối tất cả các sản phẩm của Markem-Imaje tại Việt Nam , Markem-Imaje là nhà sản xuất máy in hàng đầu thế giới chuyên cung cấp tất cả các công nghệ, giải pháp in date code như công nghệ CIJ, công nghệ TIJ, công nghệ Piezo, Laser, in nhiệt TTO, in và dán nhãn…
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH EIP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH EIP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 11/29/4 Thoại Ngọc Hầu, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH EIP trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH EIP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Máy In Phun Công Nghiệp, In Qr Code

Công ty TNHH EIP

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn