Công ty TNHH Đức Trung

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Đức Trung

Trụ sở chính120 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

Tập đoàn Đức Trung được thành lập từ năm 1994, trải qua hơn 24 năm phát triển, Tập đoàn Đức Trung đã trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối các trang thiết bị, dụng cụ và thời trang thể thao của các thương hiệu hàng đầu như: Nike, Adidas, Wilson, Yonex, TaylorMade, Cybex… Hiện nay, Tập đoàn Đức Trung đang sở hữu các Thương hiệu như Sport 1 (Thể Thao), Care 1 (Chăm sóc sức khỏe), Duc Trung Wine (Rượu); Đức Trung House Hold Ware (Gia dụng)

Thương hiệu Sport 1 đang có 10 điểm bán lẻ và đã mở rộng tới Thành phố HCM và Thành phố lớn trên toàn quốc. Sport 1 quyết tâm đi đầu để trở thành 01 hệ thống siêu thị thể thao số 1 tại Việt Nam đem đến cho người tiêu dùng một thế giới thiết bị, dụng cụ thể thao phong phú, chính hãng trong không gian mua sắm hiện đại với chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Nhằm bổ sung nhân sự cho chiến lược phát triển của Tập đoàn, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân sự có sự nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và triển khai mở rộng hệ thống kênh siêu thị để gia nhập đại gia đình Đức Trung và cùng Sport1 xây dựng và triển khai kế hoạch phát triển mạnh mẽ các hoạt động marketing- thương hiệu, tăng trưởng doanh thu, chiếm lĩnh thị phần, mở rộng hệ thống cửa hàng, đa dạng hóa các dòng sản phẩm và dịch vụ.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Đức Trung hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Đức Trung quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 120 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Đức Trung trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Đức Trung

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Video Editor

Công ty TNHH Đức Trung

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/07/2020

Sale Admin

Công ty TNHH Đức Trung

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/07/2020

Nhân Viên Quản Trị Web

Công ty TNHH Đức Trung

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

120 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.