CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRUNG QUÂN MEDIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRUNG QUÂN MEDIA

Trụ sở chínhTầng 3 số 304 Tôn Đức Thắng , P.Hàng Bột , Q.Đống Đa , TP. Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Trung Quan Media.,LTD hướng đến trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ Call Center và CSKH chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vươn ra thế giới mang tầm vóc quốc tế.

Chúng tôi luôn tin vào giá trị không thay thế của con người. Đây là điều cốt lõi xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Trung Quan Media., LTD. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nghiên cứu, khám phá và cải tiến, nhằm đem lại lợi ích lớn nhất và dịch vụ tốt nhất tới tất cả các khách hàng.

Trung Quan Media.,LTD thấu hiểu rằng giá trị lớn nhất của một doanh nghiệp đó là thấu hiểu khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Và sứ mệnh của chúng tôi là hòa hợp các ý niệm này và thực thi một cách tốt nhất. Con người Trung Quan Media.,LTD sẽ luôn gánh lên vai một sứ mệnh to lớn đó là thấu hiểu khách hàng, truyền tải hết ý niệm của khách hàng tới Thượng đế của họ. Từ đó đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng như những “Thượng đế” của họ. Đó chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRUNG QUÂN MEDIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRUNG QUÂN MEDIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3 số 304 Tôn Đức Thắng , P.Hàng Bột , Q.Đống Đa , TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRUNG QUÂN MEDIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRUNG QUÂN MEDIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Telesale - Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG TRUNG QUÂN MEDIA

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 3 số 304 Tôn Đức Thắng , P.Hàng Bột , Q.Đống Đa , TP. Hà Nội