Công ty TNHH Dịch vụ Tam Giác Vàng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Dịch vụ Tam Giác Vàng

Trụ sở chính19 Ca Văn Thỉnh, Phường 11, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Tam Giác Vàng Land ra đời vào 06/07/2014 với lĩnh vực chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là các dự án chuỗi. Các cổ đông, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên công ty là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính và bất động sản. Công ty ra đời tuy còn non trẻ nhưng chúng tôi đã xác định được hướng đi, thế mạnh để kinh doanh bên cạnh sự nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Chúng tôi luôn khát khao và không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Dịch vụ Tam Giác Vàng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Tam Giác Vàng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 19 Ca Văn Thỉnh, Phường 11, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Dịch vụ Tam Giác Vàng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Dịch vụ Tam Giác Vàng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Công ty TNHH Dịch vụ Tam Giác Vàng

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/08/2020

Thông tin công ty

19 Ca Văn Thỉnh, Phường 11, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh