CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MARKETING INSO VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MARKETING INSO VIỆT NAM

Trụ sở chính195 Khâm Thiên Building

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty INSO Marketing là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Phòng marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp Việt Nam. INSO sẽ đóng vai trò như một phòng Marketing của doanh nghiệp, thực hiện từ việc lên chiến lược Thương hiệu, chiến lược Marketing đến triển khai các hoạt động lớn nhỏ cho doanh nghiệp. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung với hầu hết các bạn trẻ 9x, cùng việc phụ trách nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn ứng viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm và học hỏi, hoàn thiện bản thân cũng như phát triển các kĩ năng, sự sáng tạo.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MARKETING INSO VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MARKETING INSO VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 195 Khâm Thiên Building gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MARKETING INSO VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MARKETING INSO VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Tại Hà Nội [Thu Nhập 10 - 15 Triệu/tháng]

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MARKETING INSO VIỆT NAM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

195 Khâm Thiên Building