CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN GOLD STAR LAND

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN GOLD STAR LAND

Trụ sở chính57 Đường 34A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO THÁNG 9-2012, KHỞI NGHIỆP TỪ MỘT CÔNG TY XÂY DỰNG ĐẾN NAY CÔNG TY ĐÃ PHÁT TRIỂN MỞ RỘNG VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRÊN 100 NGƯỜI. TRẢI QUA HƠN 5 NĂM HOẠT ĐỘNG VỚI CHỮ TÂM TRONG NGHỀ MONG MUỐN MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NƠI BÌNH YÊN SỐNG . BẰNG SỰ TẬN TÂM, KINH NGHIÊM, NGHIÊN CỨU KHẢO SÁT KỸ LƯỠNG VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM. CÔNG TY GOLD STAR LAND LUÔN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM TỐT VÀ GIÁ CỰC KÌ CẠNH TRANH CTY GOLD STAR LAND LUÔN TẠO DỰNG ĐƯỢC CHỖ ĐỨNG VÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU KHU TÂY TPHCM.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN GOLD STAR LAND hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN GOLD STAR LAND quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 57 Đường 34A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN GOLD STAR LAND trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN GOLD STAR LAND

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN GOLD STAR LAND

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

57 Đường 34A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam