Công Ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn OneClick ( HỒ CHÍ MINH )

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn OneClick ( HỒ CHÍ MINH )

Trụ sở chính213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

  Công ty TNHH đầu tư và tư vấn ONECLICK thành lập ngày 05/04/2012 và chính thức triển khai mảng tín dụng tiêu dùng từ 01/03/2019 với phương châm là Điểm tựa tài chính cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính đáng tin cậy và hiệu quả nhất.     Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.     7 Năm kinh nghiệm hoạt động tài chính cho vay tiêu dùng khối khách hàng cá nhân.    7 Năm kinh nghiệm triển khai các sản phẩm tính chấp các công ty tài chính:Mirae Asset, FE Credit, Viet- credit, Tpbank, Prudential Finance... Từng hoạt động, hợp tác với những sản phẩm ưu việt, thị trường rộng lớn và đảm bảo tính chính xác của khách hàng. Đem những khách hàng tốt nhất đến với doanh nghiệp và tổ chức.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn OneClick ( HỒ CHÍ MINH ) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn OneClick ( HỒ CHÍ MINH ) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn OneClick ( HỒ CHÍ MINH ) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn OneClick ( HỒ CHÍ MINH )

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sales Tài Chính

Công Ty TNHH Đầu Tư và Tư Vấn OneClick ( HỒ CHÍ MINH )

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM