CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ

Trụ sở chính158/28 phạm văn chiêu phường 9 quận gò vấp

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Trung Tâm Giúp Việc Công Ty TNHH Cung Ứng Lao Động Giúp Việc Gia Phú Chúng tôi là đội ngũ cung ứng người giúp việc uy tín, chất lượng, số một tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và người giúp việc được đào tạo bài bản, hồ sơ lí lịch rõ ràng đảm bạn đem lại sự hài lòng khi bạn thuê dịch vụ giúp việc của chúng tôi Giúp Việc Gia Phú cung cấp các dịch vụ như: - Dịch vụ giúp việc nhà - Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại - Dịch vụ nuôi sanh - Dịch vụ chăm người già - Dịch vụ nuôi sanh - Dịch vụ nuôi bệnh - Dịch vụ chăm sóc người bệnh - Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ -Dịch vụ chăm bé tại nhà Nếu quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu về dịch vụ giúp việc nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết. CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC GIA PHÚ
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 158/28 phạm văn chiêu phường 9 quận gò vấp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

158/28 phạm văn chiêu phường 9 quận gò vấp