CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRANFULLHOUSE VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRANFULLHOUSE VIỆT NAM

Trụ sở chính230 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Chúng tôi Tranfullhouse là chuyên gia cung cấp những sản phẩm tiện ích công nghệ cao cho ngành cửa & kính xây dựng, chúng tôi cam kết mang lại giá trị đích thực và bền vững cho cuộc sống vốn nhiều bộn bề.

Tranfullhouse ra đời với sứ mệnh cung cấp giải pháp tiện ích toàn diện cho ngôi nhà của bạn trở lên tiện nghi, thông minh & hiện đại như:

• Khóa thông minh và Phụ kiện tiện ích nghành cửa.

• Công nghệ phủ Nano cách nhiệt cho kính xây dựng & Sơn công nghệ nano Ceramic cách nhiệt cho bề mặt kim loại, bê tông….

• Năng lượng mặt trời.

Chúng tôi với đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, chân thành và uy tín luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giải quyết yêu cầu của khách hàng.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRANFULLHOUSE VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRANFULLHOUSE VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 230 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRANFULLHOUSE VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRANFULLHOUSE VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Phát Triển Thị Trường

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRANFULLHOUSE VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 15/08/2020

Thông tin công ty

230 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội