CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẨM THIÊN NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẨM THIÊN NAM

Trụ sở chínhSố 3 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Công Nghệ Phẩm Thiên Nam hiện là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm bánh, kẹo và socola chất lượng cao từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Anh Quốc, Đức, Pháp, Ba Lan, Đan Mạch, Scotland, Malaysia…. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và sáng tạo. Thiên Nam đã từng bước, từng bước chinh phục những nấc thang thành công để khẳng định được vị thế của mình trong thị trường sau nhiều năm hoạt động. Hiện nay Công ty đã và đang phát triển phân phối các ngành hàng Sản phẩm sữa hạt và đồ uống nhập khẩu: Như Sản phẩm Bia Estrella (Nhập khẩu từ Tây Ban Nha) và Sữa hạt Vegemil ( Nhập khẩu từ Hàn Quốc).
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẨM THIÊN NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẨM THIÊN NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 3 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẨM THIÊN NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẨM THIÊN NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Đại Diện Thương Mại (Sales Representative)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHẨM THIÊN NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 3 Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh