Công ty TNHH Công Nghệ & Bất Động Sản Gia An

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Công Nghệ & Bất Động Sản Gia An

Trụ sở chính283 Hùng Vương, P9, Q5

Nhân viên20 - 150 nhân viên

GIA AN Property luôn xác định: Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của chính thương hiệu. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, GIA AN Property luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt. Mỗi khách hàng khi đầu tư một khoản tài chính, họ xứng đáng nhận được những lợi ích tốt nhất từ khoản tài chính đó. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, triết lý kinh doanh của GIA AN Property là luôn chú trọng quyền lợi của khách hàng và biến những quyền lợi đó thành giá trị tài sản sinh lợi cho khách hàng trong tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Công Nghệ & Bất Động Sản Gia An hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Công Nghệ & Bất Động Sản Gia An quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 283 Hùng Vương, P9, Q5 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Công Nghệ & Bất Động Sản Gia An trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Công Nghệ & Bất Động Sản Gia An

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh BĐS Data Có Sẵn

Công ty TNHH Công Nghệ & Bất Động Sản Gia An

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

283 Hùng Vương, P9, Q5