CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM

Trụ sở chính11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Nhân viên10-25 nhân viên

CHUYÊN trong CHUYÊN nghiệp - CHUYÊN cũng là để thể hiện sự CHUYÊN biệt - IN trong IN ấn. CHUYENIN.vn thể hiện sự CHUYÊN NGHIỆP và CHUYÊN BIỆT trong IN ẤN. Bằng tài năng và tính CHUYÊN nghiệp của đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, CHUYENIN.vn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất về THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU và thành phẩm IN ấn nhằm nâng cao hiệu quả MARKETING cho DOANH NGHIỆP. CHUYENIN.vn xây dựng hệ thống quản lý và quy trình CHUYÊN BIỆT để CHUYÊN NGHIỆP trong lĩnh vực IN ẤN từ khâu kinh doanh, thiết kế sản phẩm, sản xuất, thành phẩm, giao hàng và chăm sóc khách hàng. CHUYENIN.vn chuyên trong các hình thức IN sau: CHUYÊN IN Nhanh – CHUYÊN IN Offset – CHUYÊN IN Quảng Cáo – CHUYÊN IN Decal – CHUYÊN IN Hóa đơn - CHUYÊN IN Bao bì - CHUYÊN IN Áo thun - CHUYÊN IN Lịch tết - CHUYÊN IN Thùng carton. CHUYENIN.vn mang lại sự Tận tâm - Sáng tạo - CHUYÊN nghiệp và CHUYÊN biệt trong IN ấn cho khách hàng. Tại CHUYENIN.vn chúng tôi cam kết: PHỤC VỤ TẬN TÂM - IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - ĐÁP ỨNG THỜI GIAN - GIAO HÀNG TẬN NƠI. CHUYENIN.vn - Hệ thống IN ấn CHUYÊN nghiệp Việt Nam. CHUYENIN.vn - Một thành viên của hệ thống VICGroup.co
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Hoạ - Đi Làm Ngay Lương 12 triệu

CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Hoạ - Đi Làm Ngay

CÔNG TY TNHH CHUYÊN IN VIỆT NAM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, Tp.HCM