Công ty TNHH Chữ ký số NewCA

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Chữ ký số NewCA

Trụ sở chínhTầng 4 tòa nhà T06-08 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

NewCA là Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp theo Nghị định 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Hiện nay, chữ ký số NewCA đang được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Bộ Y tế, Bộ Công thương, VCCI, Bộ KHĐT, ... và các Bộ/Ban/Ngành khác sử dụng trong các giao dịch điện tử và dịch vụ công trực tuyến trên cả nước, góp phần đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Chữ ký số NewCA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Chữ ký số NewCA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 tòa nhà T06-08 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Chữ ký số NewCA trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Chữ ký số NewCA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp

Công ty TNHH Chữ ký số NewCA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công ty TNHH Chữ ký số NewCA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 03/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 4 tòa nhà T06-08 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội