Công ty TNHH Boardgame Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Boardgame Việt Nam

Trụ sở chínhSố 18, Ngõ 127, phố Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Board Game VN là công ty tiên phong trong việc mang board game về Việt Nam. Với khởi đầu là một cộng đồng nhỏ những người đam mê board game, tới nay Board Game VN đã là công ty số 1 về phát hành và phân phối board game ở Việt Nam.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Board Game VN phấn đấu trở thành công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm trò chơi, đồ chơi trí tuệ, giải trí lành mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ chơi, trò chơi trí tuệ, giáo dục với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm - dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, giá trị nhân văn, tinh thần tương tác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Boardgame Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Boardgame Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 18, Ngõ 127, phố Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Boardgame Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Boardgame Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content

Công ty TNHH Boardgame Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Marketing Executive

Công ty TNHH Boardgame Việt Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 18, Ngõ 127, phố Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội