CÔNG TY TNHH 2H SAIGON INSTRUMENT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH 2H SAIGON INSTRUMENT

Trụ sở chínhS16, Tòa nhà Carillon, 171A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Nhân viên

Chuyên cung cấp các thiết bị phân tích và thiết bị khoa học kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực như hoá học, sinh học, môi trường, dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp, thuỷ sản cũng như các dụng cụ thuỷ tinh, phụ kiện tiêu hao và hoá chất phòng thí nghiệm Đội ngũ nhân viên có nền tảng đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, thường xuyên được bồi dưỡng, tập huấn từ các nhà sản xuất. Đối tác kinh doanh của Công ty TNHH 2H SaiGon Instrument là các hãng sản xuất, cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật trên thế giới: HITACHI HIGH - TECHNOLOGIES, HITAHI KOKI, DKK - TOA, SIBATA, YAMATO, ATAGO, GL SCIENCES (Nhật Bản); BERGHOF, BRUKER DALTONICS (Đức); ELECTROLAB; BIOENGINEERING, PRECISA (Thụy Sĩ); FLUID
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH 2H SAIGON INSTRUMENT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH 2H SAIGON INSTRUMENT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ S16, Tòa nhà Carillon, 171A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH 2H SAIGON INSTRUMENT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH 2H SAIGON INSTRUMENT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

IT Developer

CÔNG TY TNHH 2H SAIGON INSTRUMENT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

S16, Tòa nhà Carillon, 171A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM