Công ty thép An Khánh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty thép An Khánh

Trụ sở chínhTân Minh Sóc Sơn Hà Nội Chi Nhánh : Sông Trầu - Trảng Bom - Đồng Nai.

Nhân viên200-500 người


Thép An Khánh luôn luôn là một trong 100 doanh nghiệp có mức độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, An Khánh được đánh giá là doanh nghiệp ngoài quốc doanh dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng tại Việt Nam.
 
Thép An Khánh là đơn vị sản xuất thép hình đầu tiên tại Việt Nam thành công trong việc cán thép hình cỡ lớn như thép U250, U300, I250, I300, thép góc L175, L200. Các sản phẩm thép hình cán nóng cung cấp cho các công trình trọng điểm quốc gia như: Thuỷ Điện Sơn La, Thuỷ Điện Ngòi Hút Căn Chấn,  Nhiệt điện Nghi Sơn, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia...
 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty thép An Khánh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty thép An Khánh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tân Minh Sóc Sơn Hà Nội Chi Nhánh : Sông Trầu - Trảng Bom - Đồng Nai. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty thép An Khánh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty thép An Khánh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên

Công ty thép An Khánh

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/09/2022

Thông tin công ty

Tân Minh Sóc Sơn Hà Nội Chi Nhánh : Sông Trầu - Trảng Bom - Đồng Nai.