Công Ty Slife Gym (Công Ty TNHH TMDV Nguyễn Gia)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Slife Gym (Công Ty TNHH TMDV Nguyễn Gia)

Trụ sở chính529/20 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên

Xã hội ngày càng phát triển, ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của mọi người ngày càng cao. Việc vận đông và ăn uống đúng khoa học được xem là phương pháp “chủ động” để có được cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật hiệu quả, tạo đòn bẫy mạnh mẽ để xây dựng mối quan... Xã hội ngày càng phát triển, ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe của mọi người ngày càng cao. Việc vận đông và ăn uống đúng khoa học được xem là phương pháp “chủ động” để có được cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật hiệu quả, tạo đòn bẫy mạnh mẽ để xây dựng mối quan hệ, chinh phục hoài bảo, ước mơ của mỗi người.

Trên thị trường đang có rất nhiều phòng tập GYM mọc lên với mục đích mạng lại sức khỏe, thân hình đẹp cho hội viên tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế để hội viên có thể giảm mở, tăng cơ theo đúng phương pháp khoa học.

Đa phần mọi người đều mong muốn rèn luyện thân thể nhưng lại không có thời gian đi đến phòng tập dù ở rất gần nhà do bận rộn học tập, làm việc hoặc khi đến rồi lại không biết sẽ tập như thế nào, lúc tập xong bị đau, bị chấn thương do sai động tác.
Một số nơi có huấn luyện viên nhưng lại chưa có bằng cấp chuyên môn, chưa truyền được “lửa” để hội viên luyện tập hăng sai, cảm thấy hứng thú và duy trì thói quen tập luyện lâu dài.
Bên cạnh việc tập luyện thì chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến 80% khả năng giảm mở, tăng cơ thành công nhưng lại chưa có bất kỳ nơi nào có thể tư vấn, lập kế hoạch ăn uống khoa học được “cá nhân hóa” dành cho người tập luyện.
Xuất phát từ tình hình thực tế như trên, S’Life ra đời với niềm tự hòa là nơi tiên phong mang chương trình tập luyện khoa học được thiết kế cho từng cá nhân, kể cả trẻ em đã được chứng minh thông qua các ngôi sao hạng A của Hollywood về đến Việt Nam..
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Slife Gym (Công Ty TNHH TMDV Nguyễn Gia) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Slife Gym (Công Ty TNHH TMDV Nguyễn Gia) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 529/20 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Slife Gym (Công Ty TNHH TMDV Nguyễn Gia) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Slife Gym (Công Ty TNHH TMDV Nguyễn Gia)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

529/20 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh