Công ty Quán Phong

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Quán Phong

Trụ sở chínhTòa B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quán Phong là công ty thương mại tại Việt Nam có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, chuyên cung cấp sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm chính là xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em, xe điện các loại… Ngoài ra, công ty cũng đảm nhiệm việc tìm kiếm các mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng như: Máy móc, thiết bị công nghiệp, nguyên vật liệu dùng cho sản xuất. Sản phẩm do các nhà máy lớn ở các tỉnh như Quảng Đông, Phúc Kiến, Quảng Tây, Thượng Hải... chịu trách nhiệm cung ứng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tiếp tục con đường đến thành công. Chúng tôi luôn giữ chữ tín của mình trong mọi hoàn cảnh nhằm giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và nhà cung cấp, mang đến sự hài lòng trong quan hệ kinh doanh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Quán Phong hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Quán Phong quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Quán Phong trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Quán Phong

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh Biết Tiếng Trung

Công ty Quán Phong

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội