Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách

Trụ sở chính91a Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viênDưới 10 người

Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam trên các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Đất đai, Ly hôn, Kinh doanh thương mại,... 

  • Luật sư hình sự: Luật sư hình sự của Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo; bảo vệ quyền lợi cho bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong các giai đoạn từ điều tra, truy tố và xét xử các vụ án hình sự.
  • Luật sư giải quyết các vụ án Dân sự: Luật sư dân sự của Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng hoặc đại diện theo ủy quyền để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự.
  • Luật sư hành chính: Luật sư hành chính của công ty Luật Hùng Bách sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính trong các vụ án khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền.
  • Luật sư đất đai: Chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn các thủ tục hành chính đất đai (xin cấp sổ đỏ, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, thừa kế…); tham gia giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng (Khởi kiện vụ án tranh chấp đất đai ra Tòa án), tham gia hòa giải tranh chấp đất đai tại cơ sở, nhận đại diện theo ủy quyền cho đương sự tham gia tố tụng tại Tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác.
  • Luật sư Ly hôn: Luật sư của Luật Hùng Bách sẽ tư vấn cho bạn cách soạn thảo Đơn ly hôn, Hồ sơ ly hôn, tư vấn Thủ tục ly hôn; tham gia tố tụng làm việc với Tòa án để bảo vệ cho bạn trong vụ án ly hôn khi có tranh chấp về tài sản, giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nghĩa vụ thanh toán nợ,…
  • Luật sư chuyên kinh doanh thương mại: Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ Luật sư cao cấp tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng là Doanh nghiệp trong quá trình giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Kinh doanh thương mại như: Tranh chấp Hợp đồng, tranh chấp giữa các thành viên công ty, tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ,...

Ngoài Dịch vụ tranh tụng Luật Hùng Bách còn có các Luật sư, Chuyên viên pháp lý hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, mua bán sáp nhập doanh nghiệp; Đầu tư; Thành lập Hộ kinh doanh cá thể; Dịch vụ công chứng, lập vi bằng, giám định AND; Xin cấp các loại giấy phép như vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, … với chất lượng và thời hạn giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 91a Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Luật TNHH Luật Hùng Bách

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này