Công ty Luật TNHH HQC

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Luật TNHH HQC

Trụ sở chínhTầng 4 số 337 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân

Nhân viên10-25 nhân viên

HQC Law Firm HQC là một tổ chức gồm hai đơn vị: Công ty Luật HQC (HQC LAW FIRM) – Một tổ chức hành nghề luật sư chuyên sâu về hoạt động tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý, đại diện trong và ngoài tố tụng; Công ty Tư Vấn HQC (HQC CONSULTING). Một công ty tư vấn chuyên nghiệp về hoạt động lập dự án, chuyển nhượng dự án tại Việt Nam Đơn vị tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực Pháp luật - đầu tư và Tài chính - Kế toán doanh nghiệp. Hoạt động chủ yếu của Công ty trong lĩnh vực tư vấn pháp luật - đầu tư là dự án và đầu tư nước ngoài, các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài. Địa bàn hoạt động cung ứng dịch vụ tư vấn khá rộng như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nam, Ninh Bình...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Luật TNHH HQC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Luật TNHH HQC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 số 337 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Luật TNHH HQC trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Luật TNHH HQC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

Công ty Luật TNHH HQC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Tư Vấn Pháp Luật

Công ty Luật TNHH HQC

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4 số 337 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân