CÔNG TY IN BẢO NGỌC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY IN BẢO NGỌC

Trụ sở chínhSố 63 đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty BAO BÌ IN BẢO NGỌC được thành lập vào ngày 05/09/2008 với trụ trở chính đặt tại Toàn nhà 63-65, đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, IN BẢO NGỌC hiện nay đã trở thành đối tác tin cậy, hiệu quả của nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. Nhận thấy sự mệnh cao cả của mình trong việc đóng góp và thúc đẩy sự phát triển bền vững, lâu dài đối với nền kinh tế nói chung và ngành in ấn nói riêng, chúng tôi lấy phương châm hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp sản phẩm chất lượng, mang đến lợi ích tuyệt vời để hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY IN BẢO NGỌC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY IN BẢO NGỌC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 63 đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY IN BẢO NGỌC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY IN BẢO NGỌC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 63 đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú