Công ty Giáo dục và đào tạo S School

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Giáo dục và đào tạo S School

Trụ sở chính32/211 Bát Khối, Long Biên,

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Trung tâm Tiếng Anh Sunlink chuyên đào tạo tiếng Anh học sinh: mẫu giáo, tiểu học. THCS, THPT với chương trình đào tạo liên tục hỗ trợ và nâng cao chương trình phổ thông, bám sát chuẩn kiến thức và kỹ năng các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế của Cambridge ESOL, Vương quốc Anh (Starters-Flyers, KET, PET - IELTS). được công nhận là Preparation Center của Cambridge ESOL với nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cambridge QT hàng năm. Với nỗ lực không ngừng trong đổi mới phương pháp và chất lượng đào tạo, Sunlink đã và đang là địa chỉ lựa chọn tin cậy của nhiều phụ huynh trên địa bàn Hà Nội.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Giáo dục và đào tạo S School hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Giáo dục và đào tạo S School quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 32/211 Bát Khối, Long Biên, gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Giáo dục và đào tạo S School trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Giáo dục và đào tạo S School

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giáo Viên Tiếng Anh

Công ty Giáo dục và đào tạo S School

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

32/211 Bát Khối, Long Biên,