Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1

Trụ sở chínhSố 5/82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 - Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Địa chỉ: Số 5/82, đường Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, có trụ sở chính tại Hà Nội, chịu trách nhiệm kinh doanh toàn bộ các dịch vụ do Tổng công ty cung cấp đối với tất cả các nhóm khách hàng theo mục tiêu, quy hoạch và kế hoạch phát triển của Tổng công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam, MobiFone liên tục được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong nhiều năm, là một trong ba mạng di động lớn nhất cả nước và hiện đang mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực mới: Viễn thông & CNTT – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng, hứa hẹn nhiều đột phá và thành công.

Đây là cơ hội để các ứng viên tham gia vào một Tổng công ty Viễn thông với quy mô lớn, với uy tín và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, đồng thời trở thành một phần của ngành công nghệ viễn thông năng động với nhiều cơ hội rộng mở.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 5/82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Quản Lý Dịch Vụ Thuê Ngoài

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 28/08/2020

Thông tin công ty

Số 5/82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội