CÔNG TY DỊCH THUẬT VIETRANS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY DỊCH THUẬT VIETRANS

Thành lập ngày 10 tháng 04 năm 2010, sau hơn 7 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Dịch Thuật Vietrans đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, giải pháp nhân sự chất lượng hàng đầu cho các tổ chức Chính Phủ, các tập đoàn đa quốc gia, các thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế như UDIC, BAO VIET, DEVYT, NCB, JICA, TOYOTA, EVN, VTC, VIETTEL, PV POWER, TOPICA, VIET STAR, BITEXCO, JW MARRIOTT, TTP... và chính khách hàng là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Năng lực và thế mạnh NĂNG LỰC NHÂN SỰ  Ban giám đốc và đội ngũ quản lý dự án có kinh nghiệm, kĩ năng quản lý công việc, trình độ ngoại ngữ cao và tinh thần “Sẵn sàng phục vụ”.  Đặc biệt đội ngũ biên phiên dịch đều tốt nghiệp các trường ĐH top đầu, trình độ ngoại ngữ cao cấp, có VĂN HÓA ĐỌC và kinh nghiệm thực tế trong công việc  Đội ngũ nhân viên các phòng ban là cử nhân các chuyên ngành liên quan, năng động, nhiệt huyết với nghề, có kinh nghiệm, tinh thần làm việc tập thể, có trách nhiệm và văn hóa công sở TỐT THẾ MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ  Ứng dụng công nghệ trong việc đếm số từ của tài liệu nhằm đảm bảo tính rõ ràng trong việc báo giá  Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật nhằm đem đến bản dịch chính xác về nội dung, thống nhất về thuật ngữ, định dạng văn bản đẹp nhất, tiết kiệm thời giam và chi phí dịch thuật  Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhằm đảm bảo xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả . VĂN HÓA CÔNG TY Trải qua hơn 7 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được cho mình một nền văn hóa đậm chất Vietrans , cụ thể là:  Mỗi đồng nghiệp là một người bạn, một người thân.  Cùng nhau chia sẻ khó khăn trong công việc  Cùng nhau chia sẻ những vấn đề khúc mắc trong cuộc sống.  Mọi thành viên cư xử chân thành, thân thiết như ruột thịt. Mỗi thành viên càng gắn bó lâu dài càng hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn. Công ty Dịch thuật Vietrans cung cấp loại hình dịch vụ chính là dịch vụ dịch thuật chuyên ngành và cung cấp phiên dịch cao cấp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY DỊCH THUẬT VIETRANS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY DỊCH THUẬT VIETRANS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY DỊCH THUẬT VIETRANS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY DỊCH THUẬT VIETRANS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển 01 Nhân Viên Hành Chính Tổng Hợp

CÔNG TY DỊCH THUẬT VIETRANS

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Tuyển 01 Nhân Viên Hành Chính - Văn Phòng

CÔNG TY DỊCH THUẬT VIETRANS

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn