Công Ty Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Langmaster

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Langmaster

Trụ sở chínhsố 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty CP đầu tư giáo dục và phát triển công nghệ quốc tế Langmaster (Langmaster International JSC) ra đời với sứ mệnh cao cả và khát khao mãnh liệt được giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin trong thời gian ngắn đồng thời thay đổi tư duy để có cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.

Được thành lập với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo, làm việc với niềm đam mê cháy bỏng; đồng thời cùng với phong cách huấn luyện và đào tạo đã đưa Langmaster trở thành một cộng đồng Tiếng Anh rộng lớn & mạnh mẽ đầy sức hút.

Hiện nay với kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh kinh doanh parttime.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Langmaster hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Langmaster quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Langmaster trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Langmaster

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thực Tập Sinh Kinh Doanh Part-time

Công Ty Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Langmaster

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội