CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THỦ ĐÔ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THỦ ĐÔ

Trụ sở chínhSố 150 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CPĐT xây dựng và nội thất thủ đô được thành lập vào năm 2012, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và nội thất thủ đô đã nhanh chóng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Bên cạnh đó Công ty CPĐT xây dựng và nội thất thủ đô liên tục đầu tư về các trang thiết bị và nguồn nhân lực, hiện nay với diện tích nhà xưởng hơn 1.000m2, với số nhân sự hơn 100 người và hơn 50 đơn vị đối tác sản xuất kinh doanh.

Công ty CPĐT xây dựng và nội thất thủ đô tự tin gia nhập vào thị trường cầu thang, thiết kế và thi công cầu thang ngày càng cạnh tranh, tự tin để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Lĩnh Vực Hoạt Động:

Với nguồn Nhân lực trẻ năng động sáng tạo, luôn luôn cố gắng học hỏi, nâng cao kiến thức, du nhập Kỹ thuật Máy móc hiện đại, cùng sự quản lý sản xuất Chuyên Nghiệp và đầu tư về Nhà xưởng.

Công ty CPĐT xây dựng và nội thất thủ đô đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

  + Cầu thang gỗ: cầu thang gỗ gia đình, cầu thang gỗ xương cá, cầu thang gỗ lim Nam Phi, câu thang gỗ xoắn ốc, phụ kiện cầu thang gỗ,..

+ Cầu thang inox, cầu thnag sắt, cầu thang kính

+ Dịch vụ thiết kế và thi công cầu thang

- Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, có tay nghề cao, Nội Thất Thủ Đô cam kết:

* Cung cấp những sản phẩm chất lượng, đúng chủng loại, vật liệu

* Mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh

* Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

* Khả năng cung ứng được những đơn hàng lớn và nhỏ

Phương Châm Làm Việc

Dựa trên năng lực hiện có cùng với phương châm “Hợp tác để cùng thành công ” và định hướng “Liên tục cải tiến”.Công ty CPĐT tư xây dựng và nội thất thủ đô đã luôn nỗ lực xây dựng Uy Tín Thương Hiệu và niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi đã cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty CPĐT tư xây dựng và nội thất thủ đô  chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Công ty CPĐT tư xây dựng và nội thất thủ đô  đặt trọng tâm hướng đến phát triển kinh tế Bền Vững, nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Tạo ra giá trị cộng thêm trong từng sản phẩm, mang đến giá trị sử dụng vượt trội cho Khách hàng.

* Chia sẻ lợi nhuận với đối tác và nhân viên.

* Chia sẻ giá trị và tương lai phát triển nghề nghiệp đến nhân viên.

* Hài hòa giữa lợi nhuận – kinh tế – xã hội.

Với những dự án đã thi công với các công trình lớn nhỏ Công ty CPĐT tư xây dựng và nội thất thủ đô khẳng định được năng lực thực hiện cũng như kinh nghiệm của mình, sẽ mang đến cho Khách hàng sự hài lòng, thuận tiện và hiệu quả cao nhất trong hoạt động sản xuất – kinh doanh. Chúng tôi rất tư hào khi được đồng hành cùng Quý khách trên chặng đường phát triển.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• TẦM NHÌN:

– Trở thành nhà cung cấp các giải pháp hàng đầu về cầu thang…

– Mở rộng thị trường, giao thương kinh tế với các đối tác trong khu vực.

• SỨ MỆNH:

Cung cấp sản phẩm, thiết bị Inox phục vụ khách hàng, phụng sự cho cộng đồng, cho sự phát triển của xã hội, của đất nước.

Tạo dựng cho cán bộ, nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Tạo việc làm ổn định cho nhiều nhân viên có thu nhập kinh tế cao đáp ứng đầy đủ sự phát triển không ngừng của xã hội khi làm việc tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và nội thất thủ đô.

• GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tôn trọng pháp luật và cộng đồng, tôn trọng Quý Khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động.

Lấy uy tín và tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác… mang lại sự tin cậy trong kinh doanh.

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra sự khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi thiết bị.

Lấy con người làm trọng tâm, phong cách làm việc của cán bộ nhân viên “ Chuyên nghiệp – Uy tín – Bền vững ” mang lại nét văn hóa riêng của Công ty.

Nơi làm việc đảm bảo an toàn cho xưởng sản xuất, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường tạo nên tầm nhìn sứ mệnh của mình.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THỦ ĐÔ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THỦ ĐÔ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 150 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THỦ ĐÔ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THỦ ĐÔ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

CÔNG TY CPĐT XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THỦ ĐÔ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 150 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội