Công ty CP XNK Kỹ nghệ Á Đông

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP XNK Kỹ nghệ Á Đông

Trụ sở chính730/8 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Công ty Cổ phần XNK Kỹ nghệ Á Đông ( Tên viết tắt: Patech.,Jsc ) được thành lập theo GPKD số: 0102 17 9490 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà nội cấp, chuyển đổi từ GPKD số 0103015825 cấp ngày 04 tháng 03 năm 2007. Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh các sản phẩm điện tử như: linh kiện máy tính, linh/phụ kiện điện thoại, … Trải qua hơn 9 năm hoạt động và phát triển, ngày nay thương hiệu Patech đã trở thành một trong những thương hiệu lớn tại thị trường CNTT Việt Nam. Với một hệ thống bán hàng vững chắc được thiết lập tại hầu hết các tỉnh thành phía Bắc, các tỉnh miền Trung và miền Nam , Patech đã phân phối hàng trăm chủng loại mặt hàng linh kiện máy tính của các hãng lớn trên thế giới. Hiện nay Patech có một đội ngũ cán bộ hơn 100 người đạt trên 60% đã tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên nghành Kỹ thuật và Kinh tế. Với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp Patech đã xây dựng được một cơ cấu tổ chức vững mạnh. Trên bước đường phát triển, Patech không chỉ mở rộng hệ thống phân phối bán buôn, mà còn xây dựng một hệ thống bán lẻ cho người tiêu dùng một cách chuyên nghiệp.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP XNK Kỹ nghệ Á Đông hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP XNK Kỹ nghệ Á Đông quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 730/8 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP XNK Kỹ nghệ Á Đông trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP XNK Kỹ nghệ Á Đông

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Lương Trên 10Tr

Công ty CP XNK Kỹ nghệ Á Đông

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

730/8 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình