Công ty CP Xây dựng Công nghệ Tuấn Hùng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP Xây dựng Công nghệ Tuấn Hùng

Trụ sở chínhsố 2 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa

Nhân viênDưới 10 người

Với tôn chỉ là Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. Thành lập từ 2006 cho đến nay,Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghệ Tuấn Hùng đã đi vào lĩnh vực tư vấn,  thiết kế Bể bơi, Bể sục, Phòng xông hơi khô ướt từ những năm 1998 được thừa hưởng, kế thừa công nghệ Bể Bơi Thông Minh kết hợp với công nghệ Bể Bơi truyền thống của Hãng Fiber pool Spain, Astral pool HongKong là những Công ty có bề dầy trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế Bể bơi, Bể sục trên thế giới từ 60 năm trở lại đây có nền tảng vững chắc, phát triển vững mạnh, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu về sản phẩm, thiết bị chất lượng cao...

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP Xây dựng Công nghệ Tuấn Hùng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP Xây dựng Công nghệ Tuấn Hùng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 2 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP Xây dựng Công nghệ Tuấn Hùng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP Xây dựng Công nghệ Tuấn Hùng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

số 2 ngõ 19 Trần Quang Diệu, Đống Đa