Công Ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land

Trụ sở chínhTầng 4 Tòa Nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẳng

Nhân viên

Công ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land hoạt động trong ngành Bất Động sản với phương châm mang đến giá trị đích thực và lâu dài cho khách hàng. Với chế độ đãi ngộ tốt, tôn trọng từng cá nhân. Chúng tôi mong muốn được chào đón các thành viên năng động, tài năng và trung thực cùng đóng góp phát triển Công ty. Công ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land hoạt động trong ngành Bất Động sản với phương châm mang đến giá trị đích thực và lâu dài cho khách hàng. Với chế độ đãi ngộ tốt, tôn trọng từng cá nhân. Chúng tôi mong muốn được chào đón các thành viên năng động, tài năng và trung thực cùng đóng góp phát triển Công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4 Tòa Nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẳng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Đất Nền, Căn Hộ Tại Đà Nẳng (Thu Nhập 35 - 40 Triệu)

Công Ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4 Tòa Nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẳng